Chào mừng bạn đến với website Bốn Niệm Xứ

TẠI SAO BỊ MÉO MIỆNG, LÉ MẮT?

TẠI SAO BỊ MÉO MIỆNG, LÉ MẮT?
Theo chú thích ảnh vẽ trường hợp bị méo miệng, lé mắt ấy là do bị gió máy hay do tai biến, đột quỵ bất ngờ gây ra. Còn theo hiểu biết của chúng tôi thì những người hay tạo, gây ra khẩu nghiệp như nói láo, nói thêu dệt, nói lật lọng, nói những lời độc ác thường hay bị những chứng bệnh này. Chứ chứng bệnh này không phải là do đột quỵ, tai biến hay do những luồng gió độc gây ra cho những nạn nhân nào đó.

Từ khi bước chân vào tu hành theo Phật giáo chúng tôi phát hiện có rất nhiều những tu sĩ Phật giáo thường hay phạm vào các lỗi lầm ở khẩu nghiệp, nhất tội nói dối. Nói dối là chuyện không nói có, chuyện có nói không. Như trong Phật giáo không hề có bài kinh nào gọi là Bát nhã ba la mật đa tâm kinh cả. Nhưng rất lạ là tất cả các hệ phái Phật giáo đều lấy bài kinh này làm kinh tụng cho thời khóa tu tập hằng ngày của tín đồ, từ tu sĩ đến cư sĩ. Trong bài kinh này có câu: "Vô khổ, tập, diệt, đạo...". Khổ Tập Diệt Đạo là Tứ Diệu Đế. Bài kinh TỨ DIỆU ĐẾ này được Đức Phật tuyên thuyết đầu tiên tại vườn Lộc Uyển cho năm anh em ông Kiều Trần Như nghe sau ngày viên mãn con đường tu tập. Và nghe nói thời gian không lâu sau khi nghe kinh năm anh em ông Kiều Trần Như đều tuần tự chứng quả Alahán. Như vậy, có thể nói đây là bài kinh rất quan trọng trong Phật giáo, nhất đối với người tu hành lấy giải thoát làm lõi cây. Không phải của người lấy Phật giáo làm nơi tìm kiếm danh lợi, chùa to Phật lớn, lầu đài xe cộ, ăn uống vui chơi, tham quan giải trí, vvv....

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh và văn bản

Thế mà bài kinh Bát nhã ba la mật đa lại nói, lại cho rằng Phật giáo hay con người, cả cuộc đời này không có khổ, không có tập, không có diệt và cũng không có đạo nốt! Thế đủ biết bài kinh dỏm, giả hiệu này đã bày cho các tu sĩ Phật giáo nói láo đến tầm cỡ chuyên nghiệp nào rồi! Thiết nghĩ nếu một người tu theo Phật giáo mà ngày nào cũng tụng niệm bài kinh Bát nhã ba la mật đa này thì đến cuối đời gom góp lại tội nói láo của họ biết to lớn đến nhường nào phải không các bạn? Đó là chưa nói họ còn bày, còn xúi cho những người khác chuyên tâm thực hành tụng niệm bài kinh này đều đặn hằng ngày nữa. Tội lỗi của họ vì thế phải được tính bằng cấp số cộng, cấp số nhân chứ không phải là ít!

Vì thế, các tu sĩ Phật giáo thay vì sẽ được quả nhân tướng đẹp xinh thì lại phải bị méo miệng, lé mắt hay ngồi xe lăn, ăn nằm, ỉa đái tại chỗ cũng là chuyện không có gì để chúng ta phải ngạc nhiên, sửng sốt cả. Chúng tôi chưa nói Đức Phật không hề nói bài kinh nào là THẬP THIỆN, tức MƯỜI ĐIỀU LÀNH. Nhưng xưa nay tu sĩ các hệ phái Phật giáo đều viết sách, thuyết giảng về THẬP THIỆN, về MƯỜI ĐIỀU LÀNH. Vì thế, chính tội lỗi gây tạo ra từ khẩu nghiệp đã làm cho các tu sĩ Phật giáo phải bị, phải mang nhiều chứng bệnh hiểm ngặt, vô phương hết thuốc chữa là vì thế!

Tóm lại. Khi một người nào đó bất chợt hay vừa mới sinh ra mà bị lé mắt, méo miệng hoặc thụt lưỡi, câm ngọng, cà lăm, đui điếc, hở hàm ếch, mắt mờ, cận viễn loạn thị, đục thủy tinh thể không thấy đường đi, vvv... Thì bạn nên biết đó chính là do tội lỗi của khẩu nghiệp như nói láo, nói thêu dệt, nói lật lọng, nói những lời độc ác của họ gây ra cho chính họ đó thôi.

Nếu các bạn rảnh rổi, vào trang w bonniemxu.com tìm đọc các bài BÓNG ĐÈ HAY THẦN KIẾM GIỮA RỪNG GƯƠM, NƯỚC NON LUỐNG NHỮNG LẮNG TAI CHUNG KỲ thì sẽ biết tại sao chúng tôi dám nói Đức Phật không bao giờ nói bài kinh nào có tên là THẬP THIỆN, MƯỜI ĐIỀU LÀNH cả. Còn nếu không đọc hai bài viết này thì không bao giờ các bạn biết chuyện gì là chuyện gì. Chúng tôi chưa nói hầu hết những bài kinh quan trọng trong Phật giáo đều sai be bét, trầm trọng. Cũng xin chưa nói có những loại kinh do người sau dựng lên rồi tìm cách gán cho Phật. Như kinh Pháp Hoa, Kinh Lăng Già, kinh Pháp Bảo Đàn, kinh Hoa Nghiêm, kinh Di Đà, kinh Vu Lan, kinh vvv và Chú Đại Bi. Vậy tin chúng tôi hay không là do ở các bạn. Chúng tôi là người trực ngôn-trực hạnh chỉ, vạch ra những cái sai để cho mọi người thấy và sửa chữa. Thế thôi.

Chào các bạn

Miền trung thương nhớ,
lúc 18h40 ngày 30 tháng 06 năm 2019
Bốn niệm xứ

 
 

{{Lang.related_posts}}

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang