Chào mừng bạn đến với website Bốn Niệm Xứ

1- CHỨNG TÍCH LỊCH SỬ

1- CHỨNG TÍCH LỊCH SỬ

Đây là vụ án giết người diệt khẩu chưa từng có tiền lệ trong lịch sử. Một trong những vụ "giết người diệt khẩu" vừa rồi ở Sài Gòn của một giám đốc, hoặc vụ giết tổng thống Kennedy khi xưa xét ra cũng chả nhằm nhè gì so với vụ đại án năm Nhâm Tý 1792. Bởi các tội phạm học sừng sỏ sau khi giết chết người chồng liền bức hiếp người vợ. Và người vợ, tức Bắc Cung Hoàng Hậu Thúy Kiều vào lúc bấy giờ chỉ có, chỉ còn một con đường, một giải pháp duy nhất này mà thôi. Nhảy xuống sông... Tiền Đường (Tiền là trước, Đường là miếu đường hay triều đường, tức triều đình. Về địa lý sông Hương chảy ngang qua trước Hoàng thành Phú Xuân), tức sông Hương để quên đi sự ô nhục vô cùng tội lỗi do bọn tội phạm học sừng sỏ gây ra.

Nhưng số phận, duyên nghiệp của Bà tới đó chưa hết! Bà đã trôi lềnh bềnh tự do trên dòng Hương Giang thơ mộng... Sau đó Bà đã được vãi Giác Duyên vớt lên cách đó, Hoàng thành Phú Xuân khoảng từ 4km5 đến 5km. Chúng tôi đã với sáu căn, đúng hơn là thính giác của loại chó săn đánh mùi cực tốt đã tìm đến đúng nơi mà ngày xưa vãi Giác Duyên đã cứu vớt, đưa Bà vào nương náu một thời gian.

tượng gỗ

Tượng gỗ Bắc Cung Hoàng Hậu Thúy Kiều Thu Mai. 

Tất cả những chi tiết này chúng tôi sẽ đưa lên một bài viết khác với đầy đủ những chứng cứ, hình ảnh mà chúng tôi sưu tập từ bao lâu. Xin các bạn vui lòng chờ đợi vậy.

Các bạn có thấy vụ án này quan trọng đến nhường nào thì Bắc Cung Hoàng Hậu Thúy Kiều mới cho tạc tượng để làm chứng cứ, tố cáo bọn tội phạm học "giết người diệt khẩu" ra trước lịch sử hay không?

Tuy Phước, lúc 0h37 ngày 2 tháng 03 năm 2017
Bốn niệm xứ

{{Lang.related_posts}}

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang