Chào mừng bạn đến với website Bốn Niệm Xứ

SAI MỘT LY ĐI MỘT DẶM, CỔ NHÂN DẠY KHÔNG SAI BAO GIỜ

SAI MỘT LY ĐI MỘT DẶM
CỔ NHÂN DẠY KHÔNG SAI BAO GIỜ!
Đây là tin nhắn của ông Trần Viết Lưu, cán bộ Ban Tuyên giáo Trung ương trao đổi với chúng tôi về việc sau khi ông nhận được chỉ thị của TBT Nguyễn Phú Trọng sẽ vào làm việc với chúng tôi -Tịnh Xá Ngọc Sơn, Tuy Phước- về vấn đề Lăng mộ Hoàng Đế Quang Trung.

tin nhắn

Nội dung tin nhắn đã cho biết cá nhân ông Trần Viết Lưu rất tin tưởng ở chúng tôi qua lá thư gởi cho TBT. Nhưng thật ra, chúng tôi dư biết khi bắt tay vào công việc ông Trần Viết Lưu sẽ gặp phải rất nhiều những cản trở quyết liệt từ các cán bộ ban ngành ngoài Hà Nội, như cản trở từ Viện sử học, Viện Khảo cổ, Viện Hán Nôm, vvv... Chưa nói sự cản trở từ những cán bộ cao cấp như TT Nguyễn Xuân Phúc, vì theo chúng tôi được biết, chính TT Ng.Xuân Phúc đã từng chi tiền -tiền cá nhân hay tổ chức nào chu cấp?- cho một vị thầy -thầy này diện pêdê- ở một ngôi chùa tại Huế đúc 13 cái ấn bằng vàng của 13 đời vua triều Nguyễn để thờ cúng trong chùa. Ngôi chùa này cứ mỗi dịp lễ lớn trong Phật giáo thì những cán bộ cao cấp ở Hà Nội đều bay vào để làm lễ dưới sự điều hành của vị thầy này. Cả một số ca sĩ ở Sài Gòn cũng hay tụ tập về đây biểu diễn ca hát trong mỗi dịp lễ hội nữa.

 

Tin nhắn này gởi đi vào lúc 08h10'18" của ngày 03 tháng 02 năm 2018. Nay đã hơn một năm rồi. Chứng tỏ sự việc không phải như ông Trần Viết Lưu hằng mong muốn, cho dù ông rất tin tưởng những thông tin chúng tôi cung cấp, nhất lá thư chúng tôi gởi cho TBT sau đó được chuyển xuống cho Ban Tuyên giáo và ông.

tin nhắn

Thật ra mà nói, đây không phải vấn đề để Ban Tuyên giáo TƯ tham gia, mà nên để cho Viện khảo cổ và Bộ Công an bắt tay vào cuộc như yêu cầu, đề nghị của chúng tôi với TBT. Nếu ở Hà Nội làm theo yêu cầu của chúng tôi thì sự việc đã xong lừ lâu, chứ có đâu kéo dài thời gian tới mãi hôm nay. Từ những thời gian trước đó, chúng tôi từng tìm mọi cách liên lạc với Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến, người chuyên điều tra những vụ án tạp phức, hóc búa để cùng chúng tôi làm công việc quá đơn giản, dễ ẹt này nhưng không làm sao được. Nếu sau khi đã gặp và làm việc với Bộ Công an qua đại diện là Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến xong rồi, thì lúc này mới kéo đầu Viện Khảo cổ Hà Nội vào làm việc theo chỉ đạo chỉ đâu làm đó của chúng tôi. Chứ chúng tôi không bao giờ muốn làm việc với Viện sử học, Viện Khảo cổ, cả Ban Tuyên giáo TƯ. Bởi những cơ quan, bộ môn này trước hết không chuyên về sử học, sau họ đã từng ít nhiều dính líu, liên quan đến những thông tin giả tạo cung cấp từ trong sử học, và cả của một số cá nhân sau này, như Nguyễn Đắc Xuân, Phan Huy Lê, hai tờ báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Trần Viết Điền, Trần Đại Vinh, vvv...

người ngồi

Ông Trần Viết Lưu bên phải, bên trái là Nguyễn Thái Sơn, con cháu Nguyễn Gia Miêu, Trưởng ban Tuyên giáo TT-Huế

Tóm lại. Chính vì TBT Nguyễn Phú Trọng do không làm theo yêu cầu của chúng tôi trong thư nên đã bàn giao trách nhiệm quá đặc biệt này xuống cho những người không phải chuyên môn. Cho nên sự việc sau đó lại bị chính những con người cùng những bộ môn vốn đã từng bị rối rắm, nhập nhằng những thật hư, có không trong câu chuyện bí mật lịch sử này tìm mọi cách cấu kết hòng chặn đứng sự việc bởi thông tin chúng tôi cung cấp đi ngược với sự hiểu biết mà họ mặc định cứng ngắc trong đầu. Và sự việc đã xảy diễn ra đúng như chúng tôi từng nhắn tin cảnh cáo ông Trần Viết Lưu rất nhiều lần. Thậm chí mắng chửi không còn gì! Bởi chuyện này không phải của Ban Tuyên giáo giải quyết! Ban Tuyên giáo chỉ có nhiệm vụ dọn dẹp, quét nhà, nấu nước, pha trà, bày bàn ghế, thêm bắt loa, treo cờ, kéo bandron những khi có họp hành, lễ lạc hoặc dịp đón tiếp các đoàn khách nước ngoài ghé thăm. Nhiệm vụ của họ chỉ giới hạn có bấy nhiêu. Đây không phải là chuyện để cho đám Tuyên giáo vớ va vớ vẩn nhảy vào làm lung tung, bậy bạ như ông Trần Viết Lưu đã làm như thế!

 

Bên cạnh ông Trần Viết Lưu là con ác quỷ Ban Tuyên giáo Thừa Thiên mắt long lên trắng dã như mắt hổ mang chúa con cháu Nguyễn Gia Miêu sẽ bằng bất cứ mọi giá ngăn chặn và thủ tiêu sự thật này. Các bạn tin hay không?

 

Có chết thì tau cũng chỉ mặt, lôi đầu bọn hiểm ác này ra cho thiên hạ biết để đề phòng đám con cháu Nguyễn Gia Miêu đang trà trộn trong hàng ngũ cán bộ cách mạng hòng dễ bề phá hoại đất nước, sau là rước ngoại xâm về đặt nền đô hộ, thống trị nhân dân như cha ông bọn mày đã từng làm trước kia. Nếu phải thời phong kiến, và nếu tau không là một tu sĩ thì bọn mày không có đất chôn thây rồi!

 

{{Lang.related_posts}}

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang