Chào mừng bạn đến với website Bốn Niệm Xứ

KIỀU VÀ BẢN CHẤT NGU DỐT CỦA VĂN HỌC

KIỀU VÀ BẢN CHẤT NGU DỐT CỦA VĂN HỌC
Bất cứ những ai khi đọc qua những bài viết của chúng tôi trên FB hoặc trên trang liên kết bonniemxu.com thì đều biết, hiểu rằng truyện Kiều là của Việt Nam 100/100, không phải của Tàu, Nguyễn Du chỉ có công diễn giải qua thơ lục bát như Phan Huy Vịnh diễn dịch Tỳ Bà Hành của Bạch Cư Dị, Tản Đà diễn dịch Trường Hận Ca cũng của Bạch Cư Dị.

Bởi trong này có những đoạn, những câu Nguyễn Du sử dụng mật mã để chỉ ra những sự thật, tức tên tuổi của những nhân vật có thật trong lịch sử, như Thúy Kiều là ai, và Vương Quan, em Thúy Kiều là ai, con của ai, cùng Từ Hải, bà vãi Ẩn Duyên, Hồ Tôn Hiến, vvv... Kèm theo là các địa giới, nơi xảy ra câu chuyện tình sử chốn quan trường, vvv...

sách

Với những căn cứ vào những gì đã được giải thích lâu nay trên trang mạng, chúng tôi dám nói. Những kẻ trước đây hoặc sau ngày đọc được các bài viết công bố sự thật của chúng tôi mà còn hạ bút bình Kiều, giảng Kiều thì đó chỉ là những loại ngu dốt, không hiểu gì về văn thơ mà đi bình giải văn thơ. Nhất đám thầy cô giáo dạy học trong các trường trung và đại học. Đồng thời họ cũng đã nhục mạ đất nước, dân tộc qua những bài luận ngu si, mù mờ của họ đối với các nhân vật Từ Hải -Quang Trung Nguyễn Huệ- và Thúy Kiều -Bắc Cung Hoàng Hậu- và bà Chánh cung Hoàng Hậu Phạm Thị Doanh -Tú Bà- vvv...

Những cái ngu này cần phải sớm chấm dứt, đình chỉ, không thể tiếp diễn mãi như thế khi đã có người công bố sự thật TRUYỆN KIỀU là của ai sáng tác, và nội dung của nó chính là bộ sử NHÀ TÂY SƠN với câu chuyện NƯỚC NON NGÀN DẶM RA ĐI của nhân vật chính là Thúy Kiều Hoàng Thị Thu Mai, sau là ca sĩ THANH THÚY hiện đang sinh sống ở hải ngoại. Còn người sáng tác, viết lại câu chuyện tình sử này là nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tức hóa thân của Thanh Tâm Tài Nhân Nguyễn Du Khiêm Trọng!

Xin các bạn bắt đầu từ giây phút này đừng nên vì NGU SI mà làm nhục, làm đau đớn cho đất nước và dân tộc thêm bất cứ phút giây nào nữa với những bài viết, giảng NGU DỐT, MÙ MỜ về tập truyện TÌNH SỬ CHỐN QUAN TRƯỜNG, sử NHÀ TÂY SƠN như thế!

Lời nói thẳng thường gây mất lòng. Nhưng không còn cách nào khác hơn đối với những cái NGU trong bộ môn văn sử học Bắc Nam xưa nay.

Chào các bạn

Bốn niệm xứ

 

{{Lang.related_posts}}

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang